stress

Buồn lắm mom ah, từ lúc biết có bầu đến lúc sanh bé ck chẳng lo được gì mà cứ trách khứ lúc nói k pai con lúc kêu phá đi, bây giờ bé được tháng ck nói k pai con kêu đi xét nghiệm ADN...quen nhau tận 3 năm mới cưới. Chiu bao nhiêu đau đớn cực khổ sanh ra một cậu ctrai giống bố y đúc mà trớ trêu thay bố nó bảo k pai con mh, ck như vậy mom có nên giữ k ? Mh sinh bé được 1 tháng mà lúc nào cũng nghe câu sao k kêu ba nó lại mà li chăm sóc kêu t làm gì đâu phải con tao. Nghe chỉ mún chấm dứt mối qh này, làm đàn ông từ lúc vk có bầu đến ngày sanh k lo cho vk con được cái gì, chán thật biết thế này k có ck tốt hơn

28 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true