bầu

Hơiz met may ong ck thời đại j roi con phân biet trai gái. Con nào k mang nặng đẻ đau. Còn me ck thươq thì đỡ. K thì bảo tao đẻ may đứa có cai j. Đau co hiêu cam jac mang thai lan đau tâm li lo sơ den nhường nào.. còn phần mk thì mẹ mk bị tâm thần nè tới khi đẻ k pik ai nuoi. Nta có mẹ nuoi cơm ăn ở cử ntn. Còn mk có mẹ mà còn phãi lo nguoc lai. Ck kêu mình a a lo cho e dc roi. K cần ai het. Huhu chỉ co ck ben cạnh . Mẹ ck bảo nào sanh mẹ về còn k ruoc ve trên mẹ mẹ nuoi.. khổ lắm còn ben ck y thươg che chở. Gap bạc phước dô phan thì chắt nuoc mắt chan cơm.

5 Các câu trả lời

mình cũng k có ai nuôi tới 2 đứa luôn nè m,tự thân vận động rồi cũng qua hết

h thì ổn r mom nhỉ.

Cố gắng lên m nhé

4y ago

Chj bjk co gan vj con

10th trc

qt