Có m nào sanh xong mẹ ck nấu ăn cho, nấu rau chín như cháo, mh ăn xong, k ăn nữa kêu mẹ bỏ,

Mẹ đi kể với ngta bảo mh khó ăn uống, nấu cho k ăn kêu bỏ đi k ạ????

20 Các câu trả lời

mẹ chồng mình cũng bỏ tất cả vào nồi áp suất. hầm nhũn ra cả haizz. chán. hên là mình chỉ ở nhà ông bà 24ngày thôi. xong đầy tháng là mình về nhà mình à

3y ago

hihi. nỗi khổ khoa nói thành lời

trời y hệt. mẹ chồng mình nấu canh đu đủ mà đợi đu đủ chín r mớ nấu, xong nấu rụt cho vào chén húp. haha ngán tận cổ họng hên là bà ở có 14ng

k ăn được thì k ăn chưd, ăn k nên k đủ chất thì lấy sữa đâu cho con bú tính 2 mặt rồi đi nói xấu, mom phải nói rõ ràng với bả đi

thôi thì cố gắng ăn ít bữa rồi con lớn hơn tự nấu, hoặc ko ăn thì giải thích rõ ràng m ạ

kể ra mình cũng may mắn, ở cữ mẹ chồng thay đổi món suốt vì sợ mình ngan, nấu ăn cũng OK

cx may mik ở vs mẹ ruột mún ăn j mẹ nấu mẹ mik đc cái m mún ăn j ăn xả láng hết

trong thời gian bà nấu ăn cho, thì bà nấu 1 lần ăn cả ngày các m ạ, hic

đợt trước ba ruột em nấu cho ăn.. nên em khen chê gì cũng đc hết..😅😅

3y ago

bà hầm xương với rau, rau chín như xương m ạ, hic

mình ko bị vậy, mẹ chồng hoặc ba chồng nấu cho ăn, ko ăn nữa thì thôi

3y ago

bà nấu móng giò cho mh, xong bà bảo, ngày xưa bà k đc ăn nthe, nên mh k dám ăn luôn