stress

Buồn lắm mom ah, từ lúc biết có bầu đến lúc sanh bé ck chẳng lo được gì mà cứ trách khứ lúc nói k pai con lúc kêu phá đi, bây giờ bé được tháng ck nói k pai con kêu đi xét nghiệm ADN...quen nhau tận 3 năm mới cưới. Chiu bao nhiêu đau đớn cực khổ sanh ra một cậu ctrai giống bố y đúc mà trớ trêu thay bố nó bảo k pai con mh, ck như vậy mom có nên giữ k ? Mh sinh bé được 1 tháng mà lúc nào cũng nghe câu sao k kêu ba nó lại mà li chăm sóc kêu t làm gì đâu phải con tao. Nghe chỉ mún chấm dứt mối qh này, làm đàn ông từ lúc vk có bầu đến ngày sanh k lo cho vk con được cái gì, chán thật biết thế này k có ck tốt hơn

28 Các câu trả lời

Còn mình bị ngay con mẹ chồng lụ đạn nói luôn mới ghê, đứa đầu củng nói không phải con của con bả, đến ngay cả đứa thứ 2 củng kêu chưa chắc gì là con của con bả luôn. Sinh ra nó giống thằng cha nó quá đòi lấy họ. Mình xin lỗi luôn mình tự động đi làm giấy khai sinh cho con mình lấy họ của mình và ko có tên cha. Lọai đàn ông nv vứt đi ở làm j nữa, lo con mình với thân mình trước đi chả dại j mà làm khổ mình hết mom. Ai hiểu đc hiểu ko hiểu đc thôi kệ mẹ họ. Mình ko làm j sai mình ko sợ

M ơi, bạn thương ck con, nhưng thằng ck có thương bạn ko? Đừng làm khổ mình. Nên có 1 cuộc nói chuyện đàng hoàng, bình tĩnh, đừng khóc, đừng làm loạn, vì mom cần phải có bản lĩnh để lo cho con nữa. Hãy đi xét nghiệm ADN, nếu bạn muốn cho ck 1 cơ hội thì đưa tờ xét nghiệm đó cho ck, ko thì hãy đưa tờ đơn li hôn sau đó kèm theo tờ giấy xét nghiệm. Ng đàn ông có trách nhiệm sẽ lo lắng và tin tưởng bạn 100% chứ ko lấy sự nghi ngờ của mình để làm lí do trì chiết bạn và con. Mạnh mẽ lên m.

Mình có con bé làm cùng cũng vậy nè, ck nó cứ nói thằng con không phải của ck nó, rồi thì nhà ck cũng bảo vậy. Nó nói giờ nó đi xét nghiệm ADN nếu phải thì từ nay cả thằng này và dòng họ nhà ck không dc nhận con cháu, không được đụng vào con nó. Thế là nhà kia không dám, mà nó bỏ luôn thằng ck

Ba bé muốn thì cứ đi xét nghiệm cho vừa lòng hả dạ hắn đi Mom... nhưng nói trước kết quả ra đúng cha con thì cũng hko cho nhận rồi kết thúc mối qh này cho lành. Tập trung lo cho con Mom ạ. Người như thế hko đáng làm chồng làm cha con mình. Cố lên Mom nhé!!!

4y ago

Chỉ cần nói câu đó thôi... chưa cần đi xét nghiệm nữa là ông chồng đã khiếp vía rồi... nhưng kiểu gì thì kiểu đàn ông vậy hko đáng cho mình và con nương tựa

Bỏ đi mom ạ, cuộc sống ngắn lắm, đừng cố gắng níu giữ khi không hạnh phúc, giờ con còn bé ck bạn chỉ trích bạn, sau này con lớn ai dám chắc ko chỉ trích con chứ. Thời buổi hiện đại rồi mom lo cho bản thân và cho con đi. Cố gắng lên mom ah

Chồng nv thì tiết làm gì mom ơi . Cứ nói vào mặt hắn là con của tôi tôi tự nuôi. Chứ chẳng phải con của Anh đau. Thời đại 4.0 chỉ sợ k có tiền thôi. Chứ ngại gì lm singel mom nhiều ng k chồng vẫn lo cho con tốt còn hơn có ck mà như k mom ạ

Vậy thì mình bỏ trc đi rồi đi xét nghiệm lấy to xét nghiệm thảy vào mặt nó lúc đó nó muốn nhận thì dg ai nấy đi rồi chu xét nghiệm trc rồi nó bít nó nan nỉ mình siu lòng nua thú đó ko đáng làm cha

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Li dị xong đi xét nghiệm. Về đập tờ giấy xét nghiệm vô bản mặt nó. Khinh nhất loại đàn ông k lo được cho vợ lúc mang bầu mà còn nói này nọ. Loại đó tiễn Đi càng sớm càng tốt

Cứ nói thẳng mặt chồng bạn là đây là con tui. Anh ko xứng đáng làm cha nó. Rồi bồng con đi. Li dị đi. Single mom vẫn sống tốt. Thà sống 1 mình còn hơn sống với người ko bằng cầm thú.