Thắc mắt

Mk lo lắm các mon còn 1 tuần nữa là mk đc 12 tuần đc 3 tháng đúng ngày ik siêu âm độ mờ da gáy mk ốm nghén từ tháng thứ 1 bay h tự nhiên hết ốm nghén mk lo cho e bé quá như z có sao ko mấy mon

7 Các câu trả lời

hết thời kỳ ốm nghén thôi k cần phải lo đâu mom, hết nghén mẹ bầu sẽ ăn dc nhiều hơn m ráng ăn,uống để con dc phát triển toàn diện từ trong bụng mẹ nè

4y ago

k phải cứ đúng 3 tháng mới hết nghén đâu m,có người 4-5 tháng luôn ấy nên mom cứ yên tâm đi

do mjk hết nghén sớm thôi m, tùy vao cơ địa mỗi ng ma giai đoạn nghén khac nhau nen m cũng đừg lo lắg

Thường sau 3 tháng là hết nghén r b

ht ngen là mừng rồi mom k s au à

1 y trước

bt mom ạ

ko sao m