Butlig na maliliit kay baby rashes po ba yan meron din sya sa likod at braso pero medyo pula

Butlig na pula na maliliit kay baby ko..medyo pula meron sa braso likod at muka rashes po ba yan..after nya maligo napansin ko po sa katawan nya.. salamat boo sa sagot

Butlig na maliliit kay baby rashes po ba yan meron din sya sa likod at braso pero medyo pula
1 Reply

baka baby acne yan momsh try mo pahiran tiny remedies baby acne safe yan kasi all naturals at very effective din proven ko na yan #bestmom #babyacne #provenandsafe

3y ago

thank you po ittry ko Po yn