Ano kaya ito?

Ask lang po? Bigla may lumabas sa buong katawan ko na pula pula na sobrang kati parang maliliit na pula at butlig, first time mom po kaya medyo kabado ako, 38 weeks na po salamat sa sagot

Ano kaya ito?
10 Replies

hello mommy .. possible due to hormonal changes pa rin po. iconsult nyo rin po sa ob nyo para makasiguro po kayo and maresetahan kayo ng safe and effective na gamot.

sis ako din. Kati sobra..sabi ng mama ko baka dala ng pagbubuntis ko. wag mo na lang kamutin baka magsugat

2y ago

sis kung worried ka talaga you can consult your OB. pero kasi iba iba kasi tayo ng pagbubuntis.. pwde dala lang ng pagbubuntis mo or baka me problema na talaga . ask mo ob mo sis.

nakaranas din ako nyan.. natural. lang yan sa buntis. kusa nama yan mawawala.. try to. put oil

baka Po PUPPP rash.. wag Po kamutin, Lalo Po dadami... cold compress Po kayo mamsh..

same po pero 28weeks plang ako sobra kati sbinng ob ko hormones dw po

hello po napa checkup mo na po yan? may ganyan po lasi ako ngayon e

Kasama nga po sa body changes. Ask na lang po ang ob para po sure

Maybe that’s PUPPP rash. Same 😫

ganyan din sa akin, normal lang ba yan?

2y ago

29 weeks pregnant po normal lang ba yan?

eto pp oh