Rashes???

39weeks buntis po! Tanong ko lang ano po kaya to napaka kati sa katawan ko? Butlig butlig sya sobrang kati lalo pag kinamot.. may pula pula na maliliit.. nagkaron po ba kayo nito ng buntis?? Salamat

Rashes???
2 Replies

Mommy ganan din po ako now.38 weeks here.kung kelan malapit na tau umanak saka tau tinutubuan ng rashes.normal lang nmn daw.nagsugat na nga eh kakakamot ko kc sobrang kati.meron din ako sa legs at pwet.

5mo ago

same mi 37 weeks na ako nagkaroon dn ng gnyan sobrang kati pero neresitahan na ako cream at gamot ng OB ko...sna mawala na...

Baka allergy yan. Pacheck ka po