Pula pula sa muka

Normal lang po ba na magkapula pula sa muka si baby? at parang butlig butlig po

Pula pula sa muka
42 Replies

Mukang seborrheic dermatitis Yung nasa kilay nya tapos baby acne ung sa inang parts. Kay lo din before Sabi nila normal Lang kaso habang tumatagal lalo dumadami saka naging dry and flaky yung balat nya. Nagchange kami Ng soap at nahiyang sya say cetaphil gentle cleanser. Wag din po lagyan Ng breast milk mamsh kasi po makaattract po un Ng bacteria at magworsen lalo Yan.

Yes normal pero kung nagwoworry ka like in my case pinacheck ko si baby then niresetahan ng elica pahid ng mnipis twice a day morning and evening nawala agad sya 1day lng then change ng bath wash baka di hiyang

Normal lan po yan momshie , ganyan din sa baby co nun .. Yun nga lan sa sobrang worried nagchange kmi ng sabon nya .. From lactacyd to cetaphil .. 😊😊 now oki na skin nya .

ganyan din po nangyari sa baby ko nong bagong panganak ko palang sya pero nawala din po after 3weeks nag palit lang po kami ng sabon nya. from dove nag cetaphil po si baby ko.

Rashes po, usually dhil sa init sa paligid or katawan, panatilihing malinis po si baby, pde punasan ng bulak na sinasaw sa maligamgam na tubig at may baby soap

ganyan din po sa baby ko ngaun, lumalabas siya kasi mainit at pag may pawis siya, nilalagyan ko ng breastmilk ko nawawala naman siya

Ops... Wag muna sabihin c baby sa mukha... Baka di pa niya kaya ang mga sabon sa mukha... Or try another baby bath soap...

Nope,pakunsulta ka sa Pedia mo Mommy kasi kawawa yung skin ni baby,dpat agapan agad kasi discomfort yan sa mga baby

Same din sa baby ko, until now meron pa din siya ganyan. Sabi nang pedia heat rash daw.

yes po normal lang sya bsta pag paliluguan wag sabunin pero padaanan ng tubig banlawan para maginhawaan