nuoi con

Buon wa may mom ah .con minh 3 tháng mấy ngày nay tu nhien bú ít .bé bú sữa ngoài hoan toan.gio ko biết lam sao.co mom nao từng có con vậy ko chia se mình với

10 Các câu trả lời

Bé nhà Mk cũng vậy k chịu ty bình mà giờ ăn sữa công thức hoàn toàn Mk cũng đang lo lắng k biét tn

có thể bé đang trong giai đoạn khủng hoảng đó m,đợi vài hôm bé sẻ ăn ,ngủ bình thường trở lại

Con mình 3m15d cũng giống con m nè,thêm cái là bé ngủ rất ít luôn,ngày hay giật mình,đêm thì vặn mình

4y ago

Gio ko biết sao nữa mom

Bé đag trong tuần khủng hoảng ak. Vài tuần sẽ hết. Trẻ nào cũng thế

4y ago

Cứ miện chú là mackeno

Chắc là đang trong giai đoạn wonder week thôi

Biếng ăn sinh lí vài hôm hết m

đợi vài hôm xem sao m

Cg hy vong nhu vay

❤️🥺

Qt