praning ? sana may heartbeat na baby ko bukas..

Bukas ang repeat transv ko to know if ngproceed ang pregnancy ko or naging blighted ovum.. 2 weeks ago, my 1st transv, may yolk sac at fetal pole na nakita wala pa lang heartbeat. Sana bukas meron na heartbeat baby ko. Natatakot tuloy ako :( bago ko kasi malaman na preggy ako, uminom ako Levofloxacin for UTI and atorvastatin to lower my chole and trigly. Praying very hard na good news sana bukas. :(

praning ? sana may heartbeat na baby ko bukas..
6 Replies

Sa Akin Po 1st Check Up Ko 6 Weeks And 6 Days Na Si Baby Taz My Heartbeat Ndn.. Usually Dw Po Kc 6-10 Weeks Po Bago Nadi-Detect Heartbeat Ni Baby Pero Depende Pdn Better Po Pa-Second Opinion Kau Tsaka Parang Maxado Pdn Po Ata Kc Maaga Ung TVS Mo Kaya Cguro Hndi Pa Na-Detect... Pray Lng Po Sis And Think Positive... GOD Bless Po...

5y ago

Tama ka sis kc yan din savi sakin ni doc nung mgpacheck up aq.. 6 week bgo madetect heartbeat ni baby

Ano po result niyo sis? Same din kasi una may fetal pole sunod na ultrasound biglang blighten ovum na. Nagpasecond oponion ako inaantay ko lang nunber ko.

5y ago

Sakin hindi tlga ngtuloy nagpasecond opinion na rin ako

maaga pa po kc momshie...4weeks pa lang too early po. akO po nOn 5 weeks sac pa lang po...nakita na po c baby with heartbeat at 7 weeks.

Sis, im also taking atorvastatin bago ko nalaman na preggy ako. May bad side effect po ba ang pag take ng atorvastatin? TiA

5y ago

Hi sis! Alam ko bawal tlga un e. Pero thanks God, ngproceed nman pregnancy ko. :) mshadong early lang tlga un unang tvz ko. Basta tell your OB sis na nkapagtake ka nun para aware sha

Mga 8 weeks pa po nagkakaheartbeat

5y ago

Bukas po kasi ako inisched ng ob ko. Sana po good news. Ty po :)

Hi po. Taga cavite city po kayo?

5y ago

682- pelvic utz 982- transvaginal utz CAS - 2900