Excitement turns into nervousness

Mga momsh. Please pray for my baby. ?? Medyo kinakabahan kasi ako sa baby ko. Bukas pinapagultrasound ako ni doc. Kanina kasi checkup ko antagal bago nakuha ni doc yung heartbeat nya through doppler. ? Then gumamit pa siya ng stethoscope to check the heartbeat. Di naman niya ako sinagot directly when I asked her if okay heartbeat ni baby siguro para di ako mastress pero bukas babalik ako sa kanya for the utz result. 39 weeks and 2 days na ako. Hays. Sana okay lang si baby. ? Gusto ko siya makasama. ? Please pray for her. ?? Thanks mga mamsh.

1 Reply

Prayers for you momsh. Wag masyado pa stress. Stay positive ☺

4y ago

Kamusta npo bby m momshie?pray lang po