No heartbeat. No implantations.

No heartbeat at 5 weeks, 5 days. Gestational sac and yolk sac found but no embryo yet. Does this mean blighted ovum or unsuccessful pregnancy? ?

43 Replies

Ako naman po last year nakunan ako . Nag try kmi ulit ng hubby ko last month.. january 2020, last mens ko jan 7 .. so ngayon delay nako kase bago ba feb 7 pag nag wiped ako after umihi ako may konting dugo very light sa tissue lang wala sa panty and konting kirot sa puson tapos nag PT ako feb 9 negative. Sabi ko parang di ako satisfied kase iba nararamdaman ko i think it was too early kaya inulit ko pumunta ako sa hospital nagpa urine test aq PT .. so ayun positive sya.. since takot nako makunan nagpa check up kami agad ksama asawa ko. Bali 5 weeks na kung jan 7 last mens ko. Walang makitang soc yung OB ko bali balik daw ako after 2-3 weeks 😔 sana maging ok na .. araw2 nagdadasal ako ma maging ok na.

1y ago

hi thanks for checking. yes po sa awa ng diyos 2 years old and 4 months na anak ko . buntis po ako ulit 😊

Too early papo mommy🙂 ganyan din po yung result ko nun nung first transv ko nung 5 weeks. Tapos sinabi nung doc sakin na ulitin ulit ng 6 to 7 weeks... pag daw wala pang nakita blighted ovum daw ako.. then inulit ko nung 9 weeks tapos may heart beat na si baby 💕.. be positive lang po bawal po sa pregnant yung naiistress 🥰

5 weeks 6days din nung nagpa tvs ako sis may GS at YS na tapos ang embryo gatuldok ang heartbeat mahina. Pinabalik ako after 2weeks hayun ok na lahat. Magdasal ka lang sis wag mong unahan ng takot at kaba basta ang isipin mo late bloomer lang si bebe😘 sending my prayers for you🙏

4y ago

yung 5 weeks po ba na count from your lmp?thanks po

Ako po ung nagpa Trans. vaginal ako last dec. 30. 5weeks and 4day na po baby ko. No heartbeat. No embryo pa. Sabi pa trans. Vaginal daw ako after 2weeks. Nagsearch po ako na nagkakaroon daw ng heartbeat 6 to 7weeks.. Pero paulit ulit sinabi ng OB na PREGNANT ako❤😊

Ganyan po ako dati sis, may sac pero wlang embryo. Pinagstop ako ni OB sa work for 1month para mkapagbedrest, bngyan dn aq ng mga pampakapit. After 2 weeks pnblik ako may heartbeat na sya. Lagyan mo lang po pati unan ung pwetan mo at bedrest muna. Pray lang pati.😊

Hi, I am first time mom. Hindi pa ako nakakapagpacheckup due to ecq pero as per calculation 7-8 weeks na baby ko. Mga ilang weeks po ba malalaman yung heartbeat. Hirap din po ako kasi I always have morning sickness. Hirap ako kumain.

4y ago

7-8 week u can hear the heartbeat na. ako nakapag pacheck up lng ako 12weeks na ako. dahil sa ecq super happy kasi I've heard my baby heartbeat for the first time

Not yet. Gestational sac and yolk sac found din sa akin around 6 weeks. I was advised to go on bed rest for a week and was prescribed some meds. After a week, may embryo na and heartbeat. I'm now 24 weeks preggy.

4y ago

6 weeks din ako and findings blighted ovum. Pero wala pong prescribed na med. 😞

im 5 weeks pregnant nung nag first check up ko sa OB . then suggest ni OB trans v ako at 8 weeks . 😊 kita na sya and my heart beat na . 😊 Stay Positive and wag papastress mommy . anjan lang yan si baby ❤ God Bless you

Possible na ndi nagtuloy yan mamsh, ganan yung una kong pagbubuntis. Inultrasound ako tas walang embryo pero may sac na ipinaulit after a month pero walang heartbeat t walang supply ng dugo. After 3 weeks dinugo na ako..

No, maybe it's to early pa po, try to repeat your tvs po after 2 to 3 weeks, ganyan din ako before, 6weeks gestational sac, then 9 weeks nag pa repeat ako ulit, ayon twins pa, better na mag repeat and mag 2nd opinion,