Team MAY !!

atlast nalaman na namin. its a boy !!!! Dami nagsasabi babae pero its lawit ?? hello TEAM MAY ?? Im 23 wks anyway ?

Team MAY !!
41 Replies

Mas nakakaloka sakin mamsh!! Inakala na namin lahat na babae dahil sabi 70% na babae pangalawang ultrasound ko nun, nakabili na ng gamit at damit ni baby. Puro kulay pink. And nung pangatlong ultrasound ko BOY pala dahil kitang kita ang lawit at egg. Jusko hahaahhaa

4y ago

Possible pala un tlga mag kamali ang sono. 17 weeks sabi skin girl ewan ko lang kng mag bago bali nakita pla before pwet lang

Team May din po pero wala pa po kami pampaultrasound huhu. 24weeks and 3days here. Gusto ko nrn makita si baby ko if normal lang ba kaya lahat sa kanya.

4y ago

Sakin mamsh 700 bsta my referal si ob mo :) marikina area po.

Andaming baby boy ng May huh 😁😁🤗 congrats satin mga mamsh . At naway mging safe at healthy si baby pag lumabas 🤗🤗

Congrats sis. May 25 din edd q. By nxt month pa raw aq paultrasound at sobrang excited na kami.

Hello mommy ako din po team may kaya lang po si baby ayaw pa ipakita gender nya naka breech kasi sya

4y ago

Oky lng mamsh. Hndi namn nakakasama ung ultrasound sa baby . Ako nga every month ang ultrasound ko. To see na oky si baby 🤗

Team May din here! Pero Feb lang daw magpa ultrasound sabi ni doc. Congrats sis!

team may dn ako.. 80% boy daw., pero sa feb paultrasound ulit ako, pero sana boy na talaga

Congrats momshie! MAY 15 ako. Kaso feb pa ultrasound, maliit pa daw kAsi tummy ko..😢😢😢

4y ago

Wow... congrats po sa lahat ng team MAY babies.. pag pray po natin ang bawat isa safe And normal po natin madeliver mga babies po natin.. 😊😊😊

team MAY din ako. pero di pa ko bnibigyan ng referral ng ob ko pra mag pa ultrasound.

4y ago

By march naman ako. Sabay na sa 3d/4d sa cas 🤗

Congrats! 😊 Baby boy din sakin May 2020 din 🤣 dami din nag akala na girl..