Hi Share Ko Lang Hello Team SEPTEMBER

ITS A BOY ??❤️

Hi Share Ko Lang Hello Team SEPTEMBER
44 Replies

Waaa. Team September din dito, but hindi pa makapag-ultrasound. 😅 Congrats, mommy! ❣️

Wow 😍 congrats mamsh ☺️😇 Sana nxt month magpakita baby ko Ng gender nya ☺️

Sept din ako pero diko pa alam gender ng baby ko buti kapa congrats❤️

Team September as well. Sana maayos na lahat lara makapagpaUTZ na din. 🙏

Sept din ako. Hahahaha nakaka excite namang malaman gender ng bby ko ❤️😍

Team september din ako 🤗 Sana all pwede may available na ultrasound 😅

Team september din sana all nakapag pa ultrasound na 😊😊

Wow kainggit naman sana all alam na gender ni baby 😔 congrats momsh

yung daliri kamay mo na-notice ko mamsh. 😅

Semptember din po pero uulitin po ulit ultrasound ko,kapag 7 months na🥰🥰🥰