It's a BOY

Hello mga team september. Kamusta na po kayo?

It's a BOY
26 Replies

team september here👋👋 baby girl. nalikot n si baby. hirap makatulog sa gabi pag very active pa xa. pero ayos lang basta alam ko n healthy sa sa loob ng tummy☺️☺️

2y ago

konting tiis na lang tayo mamshie, ang bilis ng panahon.

Wow congrats po we are excited too sa gender ng baby namin sa june nalang ako ppa ultrasound para sure na po hehehe praying baby girl 😍😊

hello po team sept. d pa ko bumabalik sa ob ko kaya d ko pa alam gender,super active ni baby sa tummy,pero may times na sumasalit puson ko.

Team september din. Pero sa june na kmi mag papa gender reveal para sure na sure na rin gender ni baby, isasabay sa CAS nya 🥰

Ang kulit ng baby ko, ayaw pa rin pakita gender nya. 22weeks na po sakin :) balik nlang daw po ulit ako ng 24weeks for CAS.

Babyboy din po akin sept17 . Normal lang poba kahit hnde pa masyado malikot si baby ? Alternatebyung paramdam sa tyan ko

2y ago

same po pitik pitik plng sa puson nafii feel ko

congrats mamsh, my edd on sept also. Schedule for CAS na din para malaman ko na rin gender ni baby ko. 🤗🤗🤗🤗

2y ago

ilang weeks na mamsh?

September 14 din po EDD ko. Baby girl na sobrang likot! 😍 Konting panahon nalang mga momsh at september na.

hellow po mga mommy team September din me Hindi kopa Alam gender ni baby .pero Ang likot likot nya.

going strong po sobrang likot na ni baby 🥰. sept. 9, here sna sumakto monthsary namin ni prtner