Trẻ sơ sinh tháng thứ 2 tăng bao nhiêu kg?

Bmht chắc là k bụ bằng cho uống sct đúng k các mẹ? bà chị gái e hồi trc k có sữa phải nuôi bộ. Hnhu cho con uống glico sao ý mà tháng nào cubgx tăng hơn 1kg liền. Trông thjchs lắm. Con e tháng đầu smht dc có 900gr thui ý. K bít tháng này lên dc bao nhiu nữa? Còi quá khéo bị chê là mẹ vụng sữa nóng các kiểu😂

11 Các câu trả lời

Không có sữa nào nóng mà cũng chẳng có sữa nào mát cả m à. Do các m ăn uống có đủ chất dinh dưỡng hay không và do sự hấp thu chất dinh dưỡng ở mỗi bé là khác nhau. Cũng không hoàn toàn là bú sct sẽ tăng cân bụ bẫm hơn sữa mẹ nhé. Cái này hoàn toàn là sự hấp thu dưỡng chất của con nhé. Từ tháng thứ 2 bé có thể tăng từ 800gr-1000gr m nhé. Nhà mình bạn ý bú smht mỗi tháng tăng được 1000gr.