1 tháng tăng được bao nhiêu kg

E rầu quá các m ơi, con e 1 tháng tăng dc có 700g thôi ạ. Bà nội cháu bảo bé còi cọc, con nhà ng ta tháng đầu tăng 1kg đến 1,5kg

11 Các câu trả lời

tăng vậy là cũng ok rồi mom à. Con khỏe là dc mom à. Mập chỉ tổ béo phì thôi chứ chả dc cái j cả. Nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mà tối ngày đòi phải mập? cứ phải tay chân cục cục như thịt kho tàu, hai má xệ 2 cục, hai mắt như 2 hạt mè xẹt qua, miệng lún vào, mặt như cái mâm thì mới khỏe, mới đẹp??? tại sao cứ phải so sánh con với con ngta vậy? ko thấy tội con sao? mỗi đứa mỗi phát triển khác nhau. Sao cứ lấy đứa này làm hình mẫu rồi ép con phải theo?? mom phải cứng rắn lên. Ko phải tất cả bà mẹ như chúng ta chỉ mong con khỏe mạnh, hạnh phúc là dc sao? Mom nuôi con đâu phải để thỏa mãn cho cái tiêu chuẩn xàm xí của bả đâu? đâu phải nuôi con để đem khoe thiên hạ rằng con tui mập?? để làm gì? mập mà bệnh tật thì mập để làm gì? Muôn đời mấy bà già ck hở tí mở mồm chê này chê nọ. Gặp tui là bà này bay màu trong nửa nốt nhạc rồi. Bà muốn nuôi cháu như heo nái thì tự đi mà đẻ rồi nuôi. Trong khi bé vẫn tăng cân bình thường, vẫn phát triển bình thường thì còi cái mịa j mà còi. Đi khám coi bác sĩ có bảo còi ko. Ngu mà còn ko chịu tiếp thu. Muôn đời ca bài ca con cá "ngày xưa tao nuôi con thế này thế nọ thế kia, con nhà ngta thế kia thế đó". Thích con nhà ngta quá thì cút xéo qua đó mà nhận cháu. Đây tiễn vong ~ 😏 đ j hở ra mở mồm còi với cọc. Bà này mà gặp tui là tắt điện, cúp nước ngay. Đ ai dở hơi cám lợn đẻ con ra nuôi con để sẵn mồm cho bà chê còi. Chê thì phắn, đ tiếp. Chấm, gạch, xuống hàng. Cho nó vuông Mom phải cứng rắn, mạnh mẽ, dữ dằn lên thì mới bảo vệ con dc mom ạ. Bả chê thì múc thẳng bả, ko có j phải kiêng dè, sợ hãi.

3y ago

xưa mấy bả nuôi heo nuôi lợn nên quen rồi mom ạ 🤣

có phải bé nào cũng giống bé nào đâu m điều quan trọng bé tăng đều từng tháng khỏe mạnh là đc chứ kg nặng nhiều để làm gì

con khoẻ mạnh là tốt rồi mom, với lại bé tăng vậy cũng ổn rồi, mới có 1 tháng mà còi gì.

con khoe là dc r mom...thịt nui con mà ai so sánh con mjh với ta hay chê nghe bùn lắm ạ

bé tháng đầu thì còn tăng nhiều. chứ qua tầm 3 4 tháng là tăng chậm nè m ơi

M chịu khó ăn nhìu thức ăn hơn cho sữa có chất bé bú là tăng cân tốt nha

tăng vậy được rồi mom, từ từ bé hấp thu được chứ

tăng z là đc r á chúc m và bé luôn khỏe mạnh

m cho con bú nhiều hơn nhé

1 tháng tăng tầm.1 kg mom