Có nên cho trẻ sơ sinh uống sữa công thức xen với sữa mẹ k?

Tihun nhà e bmht dc hơn 4m rùi, k bít tại sữa loãng hay con hấp thụ kém mà lên cân chậm lắm😢đợt này nhà đang có chuyện nên e cungz k hút sữa đều như trc nên có vẻ ít đi. E thì vẫn muốn cho con bú mẹ nhưng cứ ntn lại lo Tihun thiếu chất, mà lại chưa ăn dặm dc. Giờ xen thêm mấy cữ sct vào ban ngày dc k cm? Có sợ con bị rlth hay bỏ sữa mẹ ti sữa ngoài k ạ?

Có nên cho trẻ sơ sinh uống sữa công thức xen với sữa mẹ k?
11 Các câu trả lời

có nên cho bé uống sữa công thức hay k tùy vào chất lượng sữa mẹ có đủ nhu cầu của con hay k đó mom, với m thấy mom nên cho con ti thêm sct vào cữ đêm ấy, để đỡ cái khâu cho ti vất vả giữa đêm, bạn mình nhiều ng ti mẹ ban ngày nhưng khuya là ti bình, ti sct. Còn vụ sữa giảm là do mom stress r ít hút, nếu hút nhiều lại thì nó lại ra đủ nhu cầu cho bé mà

Nếu mom bị căng thẳng và suy nghĩ nhiều thì cũng sẽ a,hg đến nguồn sữa đấy. Mệt mỏi quá thì cũng k nhất thiết là phải duy trì hoàn toàn sữa mẹ đâu. có thể bsung thêm sữa công thức cho trẻ sơ sinh phù hợp với tháng tuổi. và nên chọn những dòng sữa của các hãng lớn, có vị nhạt, mát gần giống sữa mẹ sẽ thích hơp với hệ tiêu hóa của con

nếu có điều kiện thì cũng nên cho bé dặm sct từ từ,để nữa bỏ sữa mẹ cái bé quen với sct luôn

nếu như sữa của mom nhiều đủ cho bé bú thì nên cho bú sữa mẹ,còn ít thì bổ sung sct dc nha

sau 3 tháng đầu bé nào cũng tăng cân chậm m ạ.. mỗi tháng lên 200-500g là ok rồi á m..

mình kết hợp 2 thứ,vì mình ăn uống ít,sữa ít,con bú mẹ k lên ký nhiều.haiz...

nếu sữa ít k đủ thì cho thêm vài cữ sữa ngoài cũng k sao đâu m

nếu đủ sữa cho con thì k cần thêm sữa ngoài.

Nếu ít thi co the dặm thêm sữa ngoài ạ

mình cũng cho bú song song nè