Bé 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg là vừa???

#thamkhảo #tậpđầulàmmẹ Tưởng 2,3 tháng đầu con sẽ tăng cân nhanh chứ các xhij? bạn nhà e lọt lòng dc 3kg, tròn tháng tăng dc 1,3kg, thế mà tháng này lên dc có 700gr thoai. hay sữa ít chất đi nhỉ, nhưng e vẫn ăn uống ngủ nghỉ thoải mái có j vất vả đâu. có cần dặm t hêm sct k ạ? trộm vía, bế thì cũng nặng, chắc tạimặc nhiều qao

7 Các câu trả lời

Trời giờ mom hỏi trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi nặng bao nhiêu kg xong vài bữa hỏi tiếp trẻ 3 tháng, 4,5,6 tháng chắc chết á. Đừng có quá áp đặt cân nặng của con theo cái chuẩn mà mệt nè mom . Theo sách thì sẽ là khoảng 4,9 - 5,6Kg đối với bé trai và 4,5 - 5,1Kg đối với bé gái. Bé 2 tháng ngoài cân nặng mom cần chú ý phát triển trí não các giác quan, vdong này kia nữa

ôi giời, quẳng cái cân đi mà nuôi con cho thoải mái mom ơi. đúng là mấy tháng đầu con sẽ tăng cân nhanh nhưng mỗi bé 1 mức hấp thụ khác nhau mà. nếu theo bảng của who thì cân nặng chuẩn bé 2 tháng tuổi thường rơi vào tầm 4,9 -5,6kg ở bé trai và khoảng 4,5 – 5,1kg ở bé gái. bé nhà mom 2 tháng dc 5kg là ok quá còn j, k phải dặm sữa ngoài đâu

bé lên cân là dc mom nhé, đừng quá chú trọng đến cân nặng, ngoài cân nặng có 2 điều mà mom nên qt đó là vòng đầu và chiều cao của con

con khỏe mạnh, ăn ngoan ngủ ngoan là dk rồi m ơi. đủ sữa thì dặm thêm sữa ngoài làm gì chứ. sữa mẹ là tốt nhất cho bé rồi

Bé mình lúc trước 2 tháng được 6,5 ký

tăng 2 kg hơn lúc mới sinh là ok rồi m..

Bé vậy là ổn oy Mom ơi