Có nên cho trẻ sơ sinh uống thêm sữa ngoài k cm?

#cmtưvấn #thamkhảoýkiến Sinh 2 lần m đều nhìu sữa nhưng lần sau cảm giác sữa k dc sánh đặc bằng lần trc trong khi ăn uống lại còn có phần hơn. Bạn anh tháng đầu lên kí 8 mà bạn sau nay vừa cân xong thêm dc có gần 1kg thui. Nên vắt sữa ra bình cho con ti dc nhìu hay dặm thêm sữa ngoài thử xem có sỉnh hơn k cm nhỉ?

Có nên cho trẻ sơ sinh uống thêm sữa ngoài k cm?
13 Các câu trả lời

Tăng cân hay k 1 phần còn phụ thuộc vào khả năng hấp thu của con nữa chứ k hẳn là do sữa mẹ đâu chế. E nghĩ là vắt ra bình để bé ti dc hết sữa đầu với sữa cuối rồi theo dõi cân nặng tháng này xem sao đã vì sữa mẹ vẫn là tốt nhất, trừ khi bị mất sữa, đang dùng thuốc ksinh, mẹ bị bệnh truyền nhiễm hoặc bé bị bệnh nặng thì mới phải nuôi bằng sữa ngoài thui

Ko nên so sánh v đâu mom, mỗi bé có khả năng hấp thụ khác nhau. Có bé mạnh về cân nặng nhưng có bé lại tốt về các kỹ năng khác. Mấy tháng đầu đời thì sữa mẹ là tốt nhất cho bé. Mom nên xem lại chế độ dinh dưỡng nên ăn đa dạng nhìu món để sữa có chất. Qan trọng là con khỏe, phát triển kỹ năng tốt thôi mom

sữa mẹ vẫn tốt nhất nhé mom. có nhiều đề kháng giúp bé chống lại bệnh vặt. tăng trưởng và hấp thu mỗi bé là khác nhau, không có bé nào giống bé nào. mom nên tiếp tục cho bé ti sữa mẹ để bé khỏe mạnh cứng cáp.

sữa mẹ vẫn tốt nhất nha m. m cho bé bú theo nhu cầu của bé nè. m ăn uống đủ chất cho bé ti nha

sữa mẹ tốt nhất m.. 3 tháng đầu đời bé rất cần sữa mẹ để tăng đề kháng nhé m..

do cơ địa của bé hấp thu nè m, sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ

ăn uống đủ chất và cho con bú nhiều m ạ

Nếu mom ko đủ sữa thì chỗ bé dùng thêm

nếu ko đủ cho bé thì dùng thêm mom ạ

đợi trên 6thang m dặm thêm nhé