Blighted Ovum

A blighted ovum is a pregnancy where a sac and placenta grow, but a baby does not. It is also called an 'anembryonic pregnancy' as there is no embryo (developing baby). Because a blighted ovum still makes hormones, it can show up as a positive pregnancy test.

Blighted Ovum
11 Replies

Eto nangyari sa akin sa first pregnancy ko nung 2016 😥 6 weeks, sac lang nakita. pinag bedrest ako for 1 weeks. 7 weeks, wala pa rin baby or .. nirecommend na magpa raspa ako. Umasa pa rin ako, so pang 8th week ko, nagpa second opinion ako.. wala talaga eh 😥 so after nun, nagparaspa na ako. baka daw malason na ako.

ganito siguro ung nangyari sken nung febuary 2020 kaya mag bleeding ako . pero di ako nag paraspa di den ako nagpacheck parang normal na regla lang 2 days lang kase akong delay pero dalawa sa pt ko nung delayed ako and after mens positive sya. but now im 25 weeks preggy na

3y ago

buti ndi ka nagparaspa..

5th pregnancy ko ganyan, di ako na raspa my doctor wanted me to naturally terminate the pregnancy kasi ayaw din niya alisin baka daw may life di natin masabi

3y ago

Yes masakit. Intense cramping.

Sa 1st pregnancy ko.. dinugo ako sobra kaya pla kahit uminom ako pampakapit dinudugo pa rin. but now im 20 weeks 🙂🙂🙂

ganyan din ako nka4times na ako ng ultrasound,every week..peo wala tlga.. kya nagdecide na ako magparaspa ulit..

update po ganyan din po kasi sakin wala laman papa ultrasound ulit po ako after 1week??

Ito nangyari sa 1st pregnancy q yr. 2018... Kaya na raspa ako...😔😔😔

Eto talaga ang kinatatakutan kong mangyari. Wag naman sana. 😯😯

ilan weeks na po baka maaga pa para makita si baby try ulit

It happened to me on my 3rd pregnancy