buồn lắm mấy mom ạ

Biết rằng so với người khác, nổi buồn này của em cũng chả là gì, nhưng mấy mom có thực sự thấy tình yêu thật đẹp, và hôn nhân là toàn màu đen ko ạ, em thấy sự ít quan tâm noi ck em, lúc xưa anh chưa bao giờ cho em buồn khi nào, nói chi tới nước mắt, bây giờ em càng thấm thía nỗi cô đơn ạ, em thấy dường như anh chả bạn tâm gì đến cảm xúc của em nữa mấy mom ạ, nói ra hy vọng mấy mom dùng cười em nhé, ngồi nghĩ lại , đúng là doi phụ nữ, có ck rồi mới thấm thía, lúc xưa nhiều người nói khổ ko tin, vì tình yêu đẹp quá mà, giờ hết khóc được nữa rồi mấy mom ạ , chắc nhiều lần quá nên em quên cách khóc thế nào rùi. Mới có thế thui mà em thấy em yếu đuối quá, ...

27 Các câu trả lời

Đúng đây m ạ. Chẳn có màu hồng đâu. M bớt sn mà cô gắn thay đổi bản thân j hoàn cảnh đi, chỉ có vậy cs mình mới thấy nhẹ nhàn hơn. Bầu bì rồi sinh nở...mới thấy được cái vô tình tận sâu trong con người mình hết mực yêu thương. Mình đây. Sinh dc hơn 20 ngày chứ từ khi sinh tới h CK chưa hề hỏi thăm hay động Viên vợ một câu. Nhìu lúc nghỉ tới tức và buồn ứa nước mắt. Mà thôi cs mà m ạ phải cố gắn thôi. M đừng buồn hãy cố gắn lên nhé.

5y ago

Mom cũng cố gắng lên nhé,

Bạn có tìm hiểu nguyên nhân là từ đâu ko, thử nói chuyện với chồng nhiều hơn, mà có khi nào mom rảnh quá nên để ý đến việc chồng quan tâm đến mình nhiều hay ko ko. Như mình đi làm, chăm cho con, tập thể dục thể thao, làm việc online nhiều khi chồng hậm hực vì ko quan tâm chồng ý chứ 😂bạn có thể thấy đổi làm cho mình bận rộn hơn xem sao, có thể sẽ thấy chồng quan tâm mình hơn đó :D

Mình trc đây lúc chưa có e bé đã từng ôm gối khóc cả đêm, nhiều lần muốn đệ cái đơn ly hôn để giải thoát cuộc đời. Nhưng từ khi có bé mình không còn nghĩ nhiều như vậy. Đàn bà lấy ck lãi mỗi đứa con thôi. Hiện tại có lãi rồi ck ra sao cũng dc miễn không bỏ 2 mẹ con chết đói là dc rồi. Sống ở quê nơi vùng sâu mới thấu dc ng pn chẳng bao giờ có dc sự tôn trọng tuyệt đối cả.

5y ago

Mom quá giỏi chịu đựng,

Có thể do trước mom đi làm còn giờ chị ở nhà dưỡng thai nên 1 phần cũng cảm thấy khó chịu u uất. Chồng thì gánh nặng đi làm suốt để lo cho mom và e bé sau này nên cũng mệt mỏi hơn nhiều . Nói chung vợ chồng nên thẳng thắn với nhau . Buồn lòng thì nói ra để cùng giải quyết chứ đừng ôm trong lòng rồi người này nghĩ ng kia khác v.v...

5y ago

❤️

Ko biết sau này thế nào nhưng hiện tại VC mình chung sống đc 10năm nhưng lúc nào cũng quấn quýt với nhau ông cu lớn nay 9 tuổi mình đang bầu tập hai mà chồng còn cưng và quan tâm hơn cả lúc bầu tập một anh làm hết việc nhà ko cho mình đụng tay vào việc gì .

Mk dc cái ck qtam từ lúc yêu tới khi cưới về. Đến giờ cho dù bầu bí k đi làm,bị mẹ ck nói ăn bám nhưng a ấy vẫn bênh mk . Mk chỉ tiếc là có 1 bà mẹ ck chả ra gì rồi lại còn gặp mấy bà c ck nữa thôi

5y ago

Chỉ tiếc là mk cũng từng 1 đời ck, nhưng người trước k đối sử tốt nên chắc ck mk cũng hiểu và thông cảm cho

Còn nhiều cảm xúc bạn phải trải qua lắm í. Lần đầu buồn, thất vọng, lần 2 chán nản, lần 3 chán chường, và nhiều lần như thế đến 1 lúc sẽ cân bằng cảm xúc và như thế là bình thường. 😋😋😋

5y ago

Mình đang chuẩn bị roi vào trạng thái bình thản, kkkkkk

Đến hiện tại mình và chồng vẫn hạnh phúc không biết sau này như thế nào. Bạn và chồng có thường nói chuyện chia sẻ với nhau không. Nói chuyện với nhau nhiều sẽ khai thông được nhiều khúc mắc lắm

E cũng vậy. Có mỗi ông ck là âm binh còn anh chị chồng và mẹ ck đều rất tốt. Đi sanh cho tiền, sanh xong cũng cho tiền rồi mua đồ e bé rất nhiều Có bao nhiêu tiền ngta biếu ổng đều tiêu hoang

phụ nữ mà cần quan tâm,nhưng thường ít người ck để ý tới,mà hay vô tâm làm tổn thương người vk thôi