Có bầu cái cảm xúc nó chán thật sự. Đụng cái là khóc, cứ buồn mãi mấy mom ạ. :(( Mà chồng chả biết, tối ngày cứ chơi game rồi đi cf này nọ. Em buồn thật sự nhưng hông dám nói gì :(( Cứ lủi thủi 1 mình rồi nghĩ lung tung caia buồn rồi khóc quài.

2 Các câu trả lời

đúng vậy đó mom, tí là khóc mom đừng suy nghĩ nhiều nha, giờ nghỉ sao con trong bụng nó khỏe thôi,mom xem phim hài cho vui , cười sảng khoái luôn í

3y ago

Dạ em cảm ơn mom nè ^^

haiz... cố gắng kiềm chế cảm xúc nha m, hay buồn, khóc ảnh hưởng con lắm. lựa lúc nào thích hợp m nói chuyện với ck cho ck hiểu nè

3y ago

Dạ em cảm ơn mom nhé 🤗