Sao tâm trạng khi mang thai nó tệ quá cm

Có Mom nào bầu hay khóc như em không ạ? Em được 27w dạo này hay rớt nước mắt lắm, không ai đả động gì cũng ngồi khóc tu tu cả buổi. Tâm trạng mít ướt dễ xúc động lắm. Làm sao để thôi ngưng khóc bây giờ các Mom, em ráng suy nghĩ tích cực lắm mà vẫn bị rớt nước mắt, chả hiểu nước mắt đâu ra nhiều thế (em thuộc tuýp cứng rắn mạnh mẽ lắm chả hiểu sao giờ íu đúi tâm hồn qá)

2 Các câu trả lời

Do nồng độ hormone tky thay đổi nên hầu như mẹ nào cũng từng trải qua tâm trạng thất thường khi mang thai hết á. Mà Bầu nta kiêng khóc đấy, ảnh hưởng đến ebe lắm. Như e mỗi lần chồi sụt vu vơ đầu tiên là sẽ ăn 1 thanh chocolate, xong đi dọn dẹp, lau chùi nhà cửa, nấu ăn, làm bánh. Xem phim hài, mấy show như running man ý, ra ngoài trà sữa, shopping. tự làm m bận rộn thì sẽ quên đi

Mẹ đang đi làm hay ở nhà nội trợ vậy? Đi làm thì mệt nhưng bận ko có thời gian buồn. Ở nhà thì hay suy nghĩ vu vơ hơn. Trước em cũng v. Bầu 9 tháng thì khóc gần 6 tháng rồi😅😅 trộm vía đẻ ra bé hay cười lắm. tâm trạng mẹ bầu thì nv, dễ xúc động với dễ bị lên xuống thất thường, do hormone thai kỳ với lại lo lắng cho em bé nữa