buồn lắm mấy mom ạ

Biết rằng so với người khác, nổi buồn này của em cũng chả là gì, nhưng mấy mom có thực sự thấy tình yêu thật đẹp, và hôn nhân là toàn màu đen ko ạ, em thấy sự ít quan tâm noi ck em, lúc xưa anh chưa bao giờ cho em buồn khi nào, nói chi tới nước mắt, bây giờ em càng thấm thía nỗi cô đơn ạ, em thấy dường như anh chả bạn tâm gì đến cảm xúc của em nữa mấy mom ạ, nói ra hy vọng mấy mom dùng cười em nhé, ngồi nghĩ lại , đúng là doi phụ nữ, có ck rồi mới thấm thía, lúc xưa nhiều người nói khổ ko tin, vì tình yêu đẹp quá mà, giờ hết khóc được nữa rồi mấy mom ạ , chắc nhiều lần quá nên em quên cách khóc thế nào rùi. Mới có thế thui mà em thấy em yếu đuối quá, ...

27 Các câu trả lời

Đến hiện tại mình và chồng vẫn hạnh phúc không biết sau này như thế nào. Bạn và chồng có thường nói chuyện chia sẻ với nhau không. Nói chuyện với nhau nhiều sẽ khai thông được nhiều khúc mắc lắm