Mệt nhoài!!!

Có bao giờ các mom cảm thấy mệt mỏi đến nỗi không buồn làm gì, ngay cả việc yêu thích nhất; ko buồn suy nghĩ, ko buồn lo âu. Cảm giác tất cả tâm hồn ko còn sức sống??? Công việc, gia đình, tình cảm... Áp lực, cơm áo gạo tiền, tình người nóng lạnh, thế thái nhân tình.... Cảm giác chỉ muốn uống say một trận rồi ngủ quách đi cho xong. Mà lại không thể làm thế. Mở mắt ra, tất cả lại ập đến, lại đang chờ đợi mình. Lại căng sức. Rồi cảm giác như mình chỉ giống như cái máy. Lại buồn!!! Lại vô lực!!! Mà không biết làm sao??? Chỉ sợ tâm tình của mình ảnh hưởng ko tốt đến 4 cái mầm non của Tổ Quốc 😭

Mệt nhoài!!!
24 Các câu trả lời

cố lên mom nè. mom đã từng rất mạnh mẽ mà, nhìn các con và tiếp tục mạnh mẽ, tiếp tục lạc quan để các con có trọn vẹn tiếng cười và tình yêu của mom đã dành cho các con nè. tối hôm nay mưa sáng ngày mai lại nắng, em nói thật em rất ngưỡng mộ mom, qua bài viết mom viết mấy tháng trước về gia đình và mang thai từng bé của mom. nên cố lên mom nhé😉vui vẻ lạc quan r vào dựt quà với tụi em nà

Làm mẹ 2 con đầu bù tóc rối không thấy tối ko thấy sáng. Mẹ 4 con nghĩ thôi đã thấy kiệt quệ. Chỉ biết động viên mẹ cố lên thôi chứ ko biết giúp gì nữa. Nếu ở gần tớ có thể tới phụ gì thì phụ cho mẹ có chút thời gian cho bản thân.

Mom này lúc trước là người dẫn đường, truyền cảm hứng cho vô vàn bà mẹ. Nay tâm trạng quá à, mom tiếp tục vui tươi và mạnh mẽ lên nhé.

Em đây thèm thử 1 bữa say coi sao quá mà chưa bao giờ dám say 😂 giờ có con nhỏ còn không dám uống nhiều ấy chứ nói j đến say 😂

hix!e cũng tâm trạng của người đông con đây mà🥰cố gắng lên chị ơi.💪💪💪

Dạo này mom Tiến Lăng nhiều tâm trạng nên ít vào app hẳn 😢

mạnh mẽ, cố lên nhag c, cộng đồng TAP thiếu c nên cũng buồn lắm..

cố lên mom ơi vào chơi game kiếm quà cho bé là hết buồn nà 😉

Mái nhà còn mẹ là mái ấm còn tình thương. Mẹ ơi cố lên!

suy nghĩ tích cực thì mọi việc sẽ tích cực.