37 weeks breech pa rin si baby may pag asa pa bang umikot sya? Meron bng dpat gwin pra umikot sya?

Binigyan na q ng referral ng lying in knna kc di daw aq pde manganak sa knila sa ospital na daw kc naka breech si baby baka ma cs aq may alam po ba kayong ospital na mura lng ang CS? Ano po yung mga requirtments para na avail yung murang CS sa ospital?

37 weeks breech pa rin si baby may pag asa pa bang umikot sya? Meron bng dpat gwin pra umikot sya?
11 Replies

sa fabella mi, pila kalang for check up libre Ang paanak saknla for Cs and normal