breech baby

28 weeks pregnant po ako at breech baby po ang baby ko Ano po kaya ang mabisang gawin para umikot si baby sabi ng ob ko owkie lang daw dahil sa ganyang weeks breech pa tlga si baby dahil iikot pa daw pero pag hindi daw umikot baka ma cs ako ayoko po ma cs ano po kaya magandang gawin???

2 Replies

Just wait lang po. It's still early and kusa pong iikot si baby. Pray ka po and kausapin mo si baby everyday.

5y ago

Malake pa po chance na umikot sya mommy 7mos dn ako nung breech pa c baby pero umayos nmn nung last ultrasound ko b4 manganak. Kausapin mo dn po sya mommy. 😊

iikot pa yan mommy pray lang po and kausapin mo po si baby :)