Burp.

BF po ako. Pahirapan po mag burp si baby ko. Nag bburp naman po sya pero di po lagi na kada dede nya kase po tulog po sya lagi after nang pag dede nya eh. Okay lang po ba yun? Pero umuutot naman po sya lagi.

5 Replies

ganyan din baby ko nun after dumede tulog palagi kaya hindi dumidighay kaya lagi ko siya buhat noon dahil hindi pa dumidighay hindi ko siya mailapag pero yun nga umuutot siya palagi sabi ng mother ko sa puwet nalang daw siya dumidighay.. mag 7 months na baby ko this month..