About BURP ?

Mga mamsh ang pag buburp ba kay baby kada tapos ng dede nya lagi kasi sya nadede sakin isang beses lang po ba kada araw , hirap po kasi mapa burp si LO ? Btw BF po ako ! Salamat po sa sasagot . FTM !

2 Replies

Okay lang di mag burp ang baby nyo kada tapos magdede maam, basta karga nyo sya in an inclined position for 20-30 mins okay na po yun.

Kapag breastfeed kahot di naman daw ipaburp sabr saken ng pediatrician ng mga anak ko...

5y ago

Ganun po ba ? Sige mamsh . Salamat !

Related Articles