Ahm yung baby ko kasi kahit kada dede nya ay pinapa burp ko sya lagi parin syang nalunggad minsan ay suka na. Ano kayang problema? Nag aalala kasi ako first time mom po ako eh.

6 Replies

It's normal mommy. Pero I think kapag super large amount na ang inilulungad nya, better check wth her pedia na. Kasi, I think normal lang yung small amounts due to acid reflux. Pero if large amounts baka may problem sa tummy ni baby. Better check with her pedia. :)

Normal lang po yan mommy, nagkaka ganyan din ako before. Nakaklungkot lang syempre kase after dumede e ilulungad lang lalo na't nag hahabol kayo sa timbang bago bumisita sa pedia.

8y ago

Kaya nga po. nag aalala lang ako minsan kasi yung sinusuka nya e halos lahat ng dinede nya

https://youtu.be/eSinz19g6II Kindly try to watch this video. Useful info. About overfeeding our baby w/o knowing it.

Ok lang yan momsh as long as your baby is gaining weight.

This was asked 3 yrs ago pa

Di ba overfed?