Best fast food chain for a 1st birthday party?

10 Replies

For me , i choose Mcdonalds .. i work from them dati . As far as i remember they have a package for food na kasama narin ang dessert . Ang Character(Mascot) nila is free . Pwede kang magrequest kung pwede ang dalawang character at walang bayad yun :) i also work from Jolibee din dati yun nga lang di ako nagtagal .

Okay, plus another vote from me. Hehe Hindi din ako nagpaparty sa food chain for my babies pero Jollibee is a good choice. For sure magiging happy ang mga bata sa mascot pa lang. :)

I am not a fan of food chains for first birthday parties pero I guess mas pinaka click pa din nga ang Jollibee. I agree sa affordable and looks like mageenjoy naman talaga ang mga kids.

Mas lively mag host ang mga crew ng Jollibee at ang gagaling pa sumayaw.

thanks

JOLLIBEE! :D definitely more fun and affordable

No question, Jollibee para bida ang saya!

Case closed: Jollibee bida ang saya!

Chickenjoy forever so Jollibee :D

Capital J O L L I B E E period