bleeding

hi its been over 10 days since i gave birth.. my blEeding stops @ 5 days after going home from hospital.. as in 24 hrs no stain in my pads.. tas kinabukasan check up nmin ni baby.. medio natagtag sa motor..then i feel my blood flow again po.. bright red ulit sya.. i ask the doctor nung time na un pinagalitan lng aq kse daw bka msyado q binaby sarili q at panay daw cguro ang higa q.. which is hindi nmn totoo.. sinasabayan q pagtulog c baby pero nakilos kilos pdn nmn aq.. then aun nga until now meron padn aq bleeding.. hindi nmn napupuni ung pad q evry 4 hrs aq kung mgpalit.. pero napapansin q sa ihi q may sumasama na blood cloth pero maliliit lng.. medio worried aq kc nung nanganak aq may bleeding daw aq sabi ng dr.. ok nmn bp q hindi mababa pero sometimes i feel dizzy tska mabigat ang ulo q.. any suggestion po kung ano dapat gawin?.. salamat po!

2 Replies

my ob says normal lang ang may bleeding ng until 2 months after giving birth. ok lang na hindi lagi nagbbleed basta sa isang araw hindi dapat mapuno ang pad or parang gripo na pagbleed. and observe niyo lang po na thru time dapat humihina yun bleeding hanggang sa talgang mawala

Normal lng po magbleed until 6 weeks postpartum. Ako po, I thought wala nang bleeding then after 2 days bumalik..