bleeding

May light bleeding aq sabi nila normal nmn daw un as long as pink or brownish ung kulay ng blood.. when i read sa google n base sa ibang moms saglit lng sla ng bleeding.. aq kasi pawala wala tas bglang dadami tas mawawala.. my ob gave me duphaston kaso nung tintake q mas lumlaks ung bleed kaya ngstop aq.. now gngwa q nag bed rest aq pag nagbleed aq.. 7 weeks n 4 days aq preggy now. Smula 1st month q ngspotting na q

2 Replies

Di po talaga normal yan. Kahit konting spot lang. dapat complete bedrest ka kung ganyang on off ang spotting mo

kmusta naman Po ngyon?