sharing lng po!

share q lng naexperience q today.. ngpacheck up po aq sa public hospital for the second time.. plan q kc na dun manganak..im 31 weeks .. from the prev months kc private aq.. napakahassle po kase 3x aq nagpabalik balik pra makapgpalista b4 paq macheck up. then sinabayan q nadn ng urinalysis lab as per request nila last tym... tapos nung term q na nawawala ung orig record q last time kya another interview nnamn .. aburido na c doctora.. e d q namn kasalanan na nawala db?.. tas nung binigay q ung result ng lab q may uti daw aq.. nd nmn ganun kataas so niresetahan nia q ng gamot then ngbawal bwal sya.. she mention na bawal daw muna ang intercourse.. i said opo nmn po nd nmn aq nakikipag intercoure since ung partner q is nasa abroad.. tinaasan ba nmn aq ng kilay tas sabi sinungaling daw aq nkikita daw sa lab test un kya d daw aq pd mglie.. sabi q tunay nmn po since june wala naq intercourse pero pinagpipilitan niang meron.. kakainis lng kase napajudgemental nia... nakakahighblood tuloy at nakakawla ng tiwala sa mga katulad nia.. sana nxt check up q nd na sya ung doktor ..

1 Reply

Parang timang un doctor mo haha. Ayaw lang nan mapahiya kaya pinipilit na tama sya.