Bleeding

Hello mga mommys.. cno po naka experienced ng tulad ng nangyari sa akin.. mababa po matris q at the same time my PCOS po aq.. last week po naconfine aq ng 4 days sa hospital dahil dinugo po aq at nag open daw ung cervix q..my possibility po kaya na maaga aq mapaanak pag ganito sitwasyon q.. worried po kse aq baka mag premature baby aq.. dahil until now feeling q naka open prin cervix q..pero hindi na q dinudugo bedrest po aq ngaun thank you po

1 Reply

Dasal lang momshie kung ano hihilingin mo sakanya ipagkakaloob nya sayo, alagaan mo sarili mo para kay baby, wag magpapagod at magpapastress, make sure din eat healthy foods avoid muna po sa mga junkfoods and colored juice, don't forget din to take all your vitamins.. kaya yan momshie😇

5y ago

thank u so much po