I'm 35 weeks and 2 days

Hello mga mommy Kahapon nag pa check up ulit aq sa Lying-in na pag aanakan q so ayun Check up aq ok nmn c baby at mga Dugo q at ihi q ok nmn lhat. Pinaka na shock aq sa sinabi ng Doctor q na 2 weeks nlng pwede na daw Aq manganak Ang Alam q by LMP q August .24 anak q sa UTZ.q July 20. Tapos Sabi nmn ni doc. Sa akin kahapon naka posisyon na daw so baby ano mang oras pwede naku manganak Khit medyo nalilito aq. Excited na kinakabahn KC eto Nnmn mag lalabor nnmn aq diyos q Dhil mababa na tiyan q at hnd na magalaw so baby at puro tigas nlng tiyan q at nka posisyon na c baby 37 week pwede na daw Aq manganak .. Kc medyo sumasakit na nga puson q Saka balakang q Lalu na pag naninigas tiyan q At nakakapaihi pag naninigas ng sobra. Pwede.na pala manganak Ang 37 weeks KC sa panganay q 40 weeks and 7 days aq nanganak.

2 Replies

Yes pwede na manganak ng 37-41 weeks. Meron tinatawag na early, full, and post term. 😊

Oo sis full term na nmn kc ang 37 weeks e

4y ago

KC Sabi ng doctor q.nka posisyon na ulo ng babyq hnd nadin sya masyado magalaw puro paninigas nlng ng tiyan na feel q e.saka mababa n tiyan q