SSS MAT BEN

Kapag po ba accepted na yung application ng mat ben kay sss ibig sabihin po qualified na talaga ako? Nag aalala lang po ako kasi tatlo yung na file ko which is yung first 2 wala akong email notif na okay na. Yung last po dun lang ako nakareceive ng email. Pero upon checking sa website ni sss nitong week lang accepted po yung tatlo.

SSS MAT BEN
1 Reply

Yes pag nakalagay accepted na it means narecieve na nila maternity notification mo at ok na sya

4y ago

Try mo website mismo. Pwede ka mg compite doon. First time mom din maman ako. Due ko ng oct.16