SSS MAT BEN

Hi mga momsh!! Ask ko lang if napasa ba ni employer ko yon requirements ko MAT 1 kapag ganito may email nako nareceive from SSS? Separated nako kay employer para after ko manganak MAT 2 nalang ipasa ko. Thank u!!

SSS MAT BEN
2 Replies

hi mam eloisa may question lang sana ako paano po kung naka receive na ako ng notif kay sss na naipasa na ng employer ko yung mat notif ko pero afrer 3 weeks na terminate ako, sino po ang magbibigay ng mat ben ko po?

Yes ma basta nagpasa ka na. Okay na yun. Yung Mat 2 sa SSS Office mo na ifafile.

4y ago

paano kaya yung sakin walang confirmation galing kay sss na napasa na ni employer ko ung mat1 ko 😔 .. pero sbi naman ng office namin napasa na nila