SSS MAT 1 EMAIL NOTIFICATION

Mga mommy sino na dito nakapag file ng mat1 online ilang araw bago nag email sainyo si sss kung approved na mat 1 nyo? akin kasi 3 days na simula nung nag file ako hanggang ngayon wala padin email saken si sss 😔 patulong naman po 8 months na kasi tyan ko 😔TIA! #pleasehelp #1stimemom #teamAugust

2 Replies

voluntary po ba kayo or employed? kasi pag employed, pagkasubmit ni employer nagnotif agad

2y ago

mamsh pano pag ganyan walang status na accepted kasi mismong sss staff nagfile ng mat1 ko since may problem sa account ko sa website

pag voluntary ba mi matagal talaga mag email si sss ng confirmation ng mat 1?

Related Articles