baby

Normal lang po ba na mahaba na ang gising ni baby pag umaga? tapos pag gabi tuloy tuloy tulog nya. 1 1/2 mos palang po sya

17 Replies

Same sis 1 month and 8 days bby ko..di masyado natutulog sa umaga tapus pagdating ng gabi tulog pag madaling araw kunting gising lang tulog ulit katabi ko sya matulog eeh nakaunan sya sakin..kaya hindi nako napupuyat 5 or 6 am na gising nya😀

Ganyan din po baby ko 1 month and 8 days palang siya kaunti lang talaga tulog sa umaga madalas nga ayaw matulog ng umaga pag gabi naman tulog tas madaling araw pagising gising

baby ko poag3weeks na pero mahaba tlaga tulog nya s gabi kesa umaga.sa umaga dede ng dede di msyado nkakatulog.ok lng po ba wag gisingin sa gabi

Ganyan din po baby ko hehe gising na gising pag umaga bihira lang matulog pero pag dating ng 6 pm pagod na matutulog na nun

Yes po. Naku buti sayo tulog dretso ng gabi baby ko umaga nattlog umiiyak ng gabi. Btw same.sla 1 1/2 mos.

opo normal lang po yan...habang lumalaki siya nagbabago bago ang oras ng pag tulog niya...

Normal lng po yan..😊 pra di ka mapuyat, mkikisabay sya sa pagtulog mo..

Normal po ata kasi yung akin ganyan na din. 1 month din po si lo

Yes po, mag 2 months baby ko nung tulog na sya ng dretso sa gabi

Yes po ganyan din baby ko noon magbabago pa po yan :)