Tulog ni baby

bakit po kaya yung baby ko na 1 month old sarap ng tulog nya pag umaga at hapon pero pag gabi naman palagi syang gising .

37 Replies

Ganyan din dati si baby, ni try ko di maxado patulugin sa araw, tas pg tulog xa eh iniistorbo ko, ginigising ko xa. Hehe mejo na ba bad mood xa pg ganun. Pero nung kinagabihan, ayun tulog tlga xa. 2nd day ganun ulit ginawa ko. The 3rd day onwards, ganun na Yung cycle ni baby. Active sa Umaga, knock out sa Gabi.