Tulog ni baby

bakit po kaya yung baby ko na 1 month old sarap ng tulog nya pag umaga at hapon pero pag gabi naman palagi syang gising .

37 Replies

normal lang po yan sa baby mommy.. magiging stable na tulog ni baby simula four months.

Hahahaha sabay sabay po kayo magzozombie mode. Nararanasan po namin sya hanggang ngayon

ganun po talaga paiba iba mood nyan Ni baby every month po nag iiba yan tyaga lang po

normal lang yan momsh nag iiba naman yung sleeping cycle ni baby after few months ☺

ok lng po yun momy.. nag aadjust pa po c baby.. pgtagal tagal po ay maiiba dn po un.

Ganon po talaga. Buwan buwan iba iba sila ng oras ng pagtulog. Dim light po try niyo

Ganyan din po baby ko, nagbago lng sleeping habit nya nong mag 3-4mos. na cya,

yes., first month ni baby puyatan mode.. nag aadjust pa sila..kaya ganun

yes mommy gnyn dn po sakin dati nagbabago po cla normal lng po yan

ganun po talaga un ..sabayan nyo nlang po mtulog pag tulog sya ..