Tulog ni baby

bakit po kaya yung baby ko na 1 month old sarap ng tulog nya pag umaga at hapon pero pag gabi naman palagi syang gising .

37 Replies

It's normal. Kailangan lang pong itrain si baby kung alin ang mornin at night. Kapag umaga po okay lang kahit maliwanag at maingay tska laruin at kausapin si baby para alam nya na kapag umaga yun yung oras na gising dapat and during night time dim light na minimize na yung noise and wag na gaaanong laruin at kausapin si baby para alam nya na kapag gabi dapat natutulog na. Gawin mo yun ng magkakaparehong oras araw araw. Kung 8pm dapat nakapantulog na si baby at matutulog na dapat sa mga susunod na araw ganun na din gagawin para masanay sya.