Maternity Claim

Bakit po kaya ganito lumalabas sa sss ko nag pasa na po ako ng Mat 1 at Mat 2 pero ang lumalabas pa rin sa sss ko member has no maternity claim paano ko kaya malalaman status ng claims ko ? pahelp naman po kung sino na naka encounter ng ganito

Maternity  Claim
11 Replies

Wait kalang mamsh di pa updated yan. Kais ganyan din akin. After 2 weeks pa ata bago nagkaron ng status na for review tapos ngayon settled claim pero wala pa rin sa acc ko

4y ago

Nakuha niyo na po? Ilang weeks before dumating sa accbt niyo po?