Sss Maternity Claim

Nag submit na po ako MAT 1 at MAT 2. Ung MAT2 last march4 2020 ko pinasa. Ask ko lang kung ganito ba talaga lalabas kahit nakapag file kana ng MAT2? both sa app at sa browser ganyan po lumalabas. Voluntary po ako.

Sss Maternity Claim
6 Replies

Yes po. Saka lang po may lalabas dyan pag settled na po and since kakapasa nyo lang po MAT 2, nirereview pa po yan ng SSS

4y ago

Thank u mamsh

Yes po. Ganyan po talaga, for reviewing pa kasi.

Hindi updated siguro due to covid2019

Momsh, pano po process pagsubmit ng mat2?

4y ago

Pagpasa mo po kasi ng mat1 form sa mismong sss ,ang alam ko po bibigyan ka talaga ng requirements para sa mat2 tas dapat may tatak na received ni sss yung mat 1 form mo ksi papakita mo ulit yun kapag papasa kana ng mat2

Up