SSS Maternity Benifit

paano po makikita ang status ng sss maternity ko kapag employed? nag pasa na po ako ng mat notification noong July 17 sa employer ko pero ito lumalabas.

SSS Maternity Benifit
2 Replies

ganyan din po sakin pero chineck ko sa website mismo, nai file na ng employer ko yung sakin nung june palang. hindi po ata talaga natin makikita kasi employed tayo

Makikita po sya kung na accept na po ni SSS ang Mat.1 nyo. mag log in lang po kayo sa SSS website sa pc.

3y ago

pag ganyan po ba it means natanggap na po ni sss kahit walang email saakin na maternity notif. or kay employer po nag email kasi sila nag file ?