sss maternity claim..

cnu po nka encounter ng ganito s sss online??no maternity claim..anu po ginawa nio??employed prin po aq ngaun..nkabedrest lng kya aq muna ngbyad ng contri.ko

sss maternity claim..
2 Replies

Momy ano pong balita? Gabyan din po kase sakin? Ilang weeks po bago nag reflect yung claimed?

Pinaka the best po, mommy, punta po kayo sa sss, para po mas malinawan po kayo at makapagtanong

4y ago

Kaso mommy Dropbox lng KC Ang nandun s sss at mga guard lng nagaasist