Maternity Claim

Bakit po kaya ganito lumalabas sa sss ko nag pasa na po ako ng Mat 1 at Mat 2 pero ang lumalabas pa rin sa sss ko member has no maternity claim paano ko kaya malalaman status ng claims ko ? pahelp naman po kung sino na naka encounter ng ganito

Maternity  Claim
11 Replies

momsh d pa po lalabas Jan akin din ganyan eh ..accepted ln nalabas.. tska d pa nmn pde magpasa ng mat 2 naun mat 1 plng.. mismong branch sss ka magpapasa ng mat2..kc pag tpos pa un ng panganak mo

Wait kalang mamsh di pa updated yan. Kais ganyan din akin. After 2 weeks pa ata bago nagkaron ng status na for review tapos ngayon settled claim pero wala pa rin sa acc ko

4y ago

Nakuha niyo na po? Ilang weeks before dumating sa accbt niyo po?

Di po updated yan momshh. sa mismong website ka lng po mag open dun mo makikita status ng sss mo.

Sa web ka po dumaan ng paglog in mamsh.. hindi updated yung app ng sss..

Try mo momshie don sa internet ka mismo maglog in wag jan sa apps

4y ago

Pano makikita dun sa mismong internet ng sss ?

Ilan weeks b sya ppsok sa accnt

Ano po yang app na yan sa sss?

Kailan ka nag file ng mat2 ?

Mommy employed din po ba kayo?

4y ago

Anung month tommy mo nung ngpasa ng mat 1..ako kc employed pa 3month n tyan ko d p ko ngpasa kc mg resign sana ako

Ff